Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm có diện tích 10 hecta đặt tại cơ sở đào tạo Hà Nam được quy hoạch phân khu chức năng khoa học, đáp ứng yêu cầu đào tạo và rèn luyện. Ngoài khu vực giảng đường và khu làm việc, trung tâm còn có 06 phòng xem phim tư liệu và thời sự. Khu vực sinh hoạt nội trú và 02 bếp ăn công suất lớn đáp ứng cho 1500 sinh viên. Ngoài ra, trung tâm còn có sân vận động khép kín, đồng bộ và đảm bảo chất lượng đào tạo, an toàn lao động.

Cơ sở vật chất

Ngoài cơ sở vật chất trên, nhà trường còn, huy động vũ khí, mô hình học cụ, thao trường của các đơn vị quân đội kết nghĩa, mượn của Ban CHQS Quận nên HS-SV không phải học suông, chất lượng học tập luôn được nâng cao. Thư viện nhà trường trang bị đầy đủ giáo án, giáo trình cho giáo viên và HS-SV mượn.

Cơ sở vật chất

Hiện nay tại Trung tâm có 4 sân bóng đá lớn, 2 hội trường lớn và hệ thống các phòng học trên giảng đường và sân trường rộng rãi phục vụ cho môn học. Kinh phí chi cho hội thao cuối khoá học hàng năm lên tới hàng chục triệu đồng cho mỗi khoá.

Cơ sở vật chất

Hệ thống chăm sóc sức khỏe: Trạm Y tế với các bác sĩ và y tá vững chuyên môn được trang bị đầy đủ thiết bị y tế cần thiết, cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh và duy trì tốt khám sức khỏe cho học sinh - sinh viên.

Cơ sở vật chất